chong tham | sua chua nha

Trang chủ Tin Tức Chung

Làm thế nào để ngăn truy cập vào một website

Chặn tất cả người sử dụng một máy tính Windows từ mở các trang web nhất định - không vấn đề gì trình duyệt họ sử dụng hoặc thời gian trong ngày họ đang trực tuyến - dễ dàng nếu bạn làm theo hướng dẫn này để tinh chỉnh trình duyệt và router của bạn.

Bạn muốn chặn tất cả người sử dụng một máy tính Windows từ việc mở cửa các trang web nhất định, bất kể trình duyệt họ sử dụng hoặc thời gian trong ngày? Bạn chỉ cần làm một vài bổ sung đơn giản để các tập tin máy chủ Windows. Phương pháp này là đơn giản và miễn phí, và nó không yêu cầu bạn phải tải về hay cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung. Đây là một phương pháp hiệu quả để hạn chế người sử dụng của tất cả các lứa tuổi từ nhìn thấy nội dung bạn không muốn họ truy cập.
Chặn một trang web trên máy tính của bạn

1. Mở Windows Explorer và điều hướng C: Windows System32 drivers . Nếu Windows không được cài đặt trên C:, thay thế ký tự ổ đĩa thích hợp.

2. Kích đúp vào máy chủ, và chọn Notepad khi Windows sẽ nhắc bạn chọn một chương trình. Nếu bạn không nhận được dấu nhắc, hoặc nếu các tập tin máy chủ sẽ mở ra một chương trình khác, bạn mở Notepad (Start, All Programs, Accessories, Notepad), và sau đó điều hướng đến máy chủ bằng cách nhấp File, Open trong Notepad.

ngan truy cap website

3.Đặt con trỏ vào cuối của dòng cuối cùng, sẽ nói điều gì đó như localhost .0.0.1 '127 'hoặc' :: 1 localhost '. Nhấn Enter để tạo ra một dòng mới.

4. Loại 127.0.0.1, bấm phím cách một lần, và sau đó gõ địa chỉ của một trang web bạn muốn chặn. Ví dụ, để chặn tất cả lưu lượng truy cập từ YouTube, loại 127.0.0.1 Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này trên đường dây này.

5. Tiếp tục để thêm các trang web bạn muốn chặn, mở đầu với 127.0.0.1 không gian.

ngan truy cap website 2

6.Click vào File, Lưu vào cam kết thay đổi của bạn. Loại bỏ bất kỳ cảnh báo từ phần mềm chống malware, có thể được kích hoạt bằng cách chỉnh sửa các tập tin host.

7. Đóng cửa sổ trình duyệt mở, và sau đó mở lại trình duyệt để kiểm tra chỉnh sửa của bạn. Các trang web bị chặn không nên hiển thị trong trình duyệt bất kỳ.
Chọn lọc Chặn một Website Căn cứ vào người dùng hoặc Thời gian của ngày

Nếu ngăn chặn một trang web từ tất cả người dùng ở tất cả các lần quá mức cần thiết cho tình hình của bạn và bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy thử sử dụng giao diện web của router để chặn một trang web có chọn lọc.

1. Mở trình duyệt và nhập địa chỉ IP của router vào thanh địa chỉ. Hãy tham khảo tài liệu của router của bạn cho địa chỉ IP, hoặc, nếu bạn không biết điều đó ngay lập tức, hãy thử một địa chỉ chung chẳng hạn như http://192.168.1.1, http://192.168.0.1, hoặc http://192.168. 2.1.

2. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu bạn không thay đổi tên người dùng và mật khẩu, và bạn không biết mặc định, hãy truy cập mặc định của Cảng Chuyển tiếp Router Mật khẩu trang để tìm thấy chúng.

3. Duyệt đến phần mà bạn có thể chặn các trang web, máy tính và truy cập trong thời gian nhất định trong ngày. Giao diện bộ định tuyến khác nhau, nhưng tìm một phần với một tên như vậy hạn chế truy cập.

4. Nhập các chi tiết của nội dung người sử dụng bạn muốn để hạn chế, lưu các thay đổi của bạn. Giấy của router của bạn hoặc tài liệu điện tử cần cung cấp hướng dẫn đầy đủ.

Hãy nhớ thực hiện cẩn thận khi chỉnh sửa tập tin văn bản máy chủ của bạn, luôn luôn đảm bảo sao lưu các tập tin trước khi bạn chỉnh sửa chúng. Chúc bạn may mắn!

thiet ke web, thiết kế web, web gia re web giá rẻ

Bài khác cùng mục :
WEB 2.0 Located at 27/2 Tran Cung - Tu Liem - Ha Noi, HCM, VN. Đánh giá bởi hơn 1000 khách hàng. Xếp hạng: 10/ 10 (Excellent)