chong tham | sua chua nha

Trang chủ Tin Tức Chung

Tên miền Tiếng Việt dùng để làm gì ?

Tên miền Tiếng Việt dùng để làm gì ?Suốt tuần vừa qua, rất nhiều email gửi đến thiet ke web chúng tôi để hỏi cùng một nội dung: "tên miền Tiếng Việt dùng để làm gì?". Để trả lời chung cho những câu hỏi trên, tôi xin viết một bài tổng hợp những lợi ích mà tên miền Tiếng Việt có được.

Với việc cho không trong thời gian qua đồng thời triển khai PR khá tốt, thì tên miền tiếng Việt quả là hot và đang rất được nhiều người đăng ký. Số lượng tên miền tiếng Việt đăng ký cho đến thời điểm hiện nay đã là hơn 120.000 tên miền, một con số trong mơ của bất cứ nhà khai thác domain nào.

Nhiều người vẫn đứng ngoài cuộc chơi và cho rằng tên miền tiếng Việt là vô giá trị, đăng ký làm gì ..cho mệt. Nhưng thực tế, nếu xem xét nhiều góc độ, bạn đang được ban phát một cơ hội ngàn năm có một để sở hữu một lượng tài nguyên lớn trên Internet một cách miễn phí.
 

1. Tên miền Tiếng Việt có thể dùng để Parking 

Việc Parking tên miền Tiếng Việt là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi Hi-tek cấp quyền quản lý riêng biệt cho từng domain và dùng như 1 domain độc lập.
Có thể lợi nhuận đem lại từ Parking tên miền tiếng Việt không nhiều nhưng chắc chắn với hàng trăm tên miền tiếng Việt được đăng ký thì việc kiếm được 1 USD 1 tuần so với 0 đồng đầu tư thì không cần phải là thiên tài về toán học, bạn cũng thấy được lợi nhuận thế nào phải không?

2. Tên miền  Tiếng Việt có thể dùng để làm trang Web

Điều này là hoàn toàn có thể. Một tên miền tiếng Việt thật đẹp như tên.vn thì không quá khó cho người sử dụng gõ ngay 1 cái tên vào. Đồng thời, những từ khóa quan trọng kết hợp với thủ thuật "dấu gạch ngang" giúp việc đăng nhập vào trang web đơn giản hơn bao giờ hết.
Chắc chắn trong tương lai sẽ có nhiều trang web chạy tên miền Tiếng Việt độc lập.

3. Tên miền Tiếng Việt giúp tối ưu hóa từ khóa trong chiến dịch SEO

Nếu bạn sở hữu hàng trăm tên miền Tiếng Việt từ khóa dạng có dấu gạch ngang, bạn sẽ có ưu thế cực kỳ lớn trong chiến dịch SEM (Search Engine Marketing) của mình. Mỗi từ khóa trên tên miền tiếng Việt sẽ là một nhân công cần mẫn giúp bạn từng bước một xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.

4. Tên miền Tiếng Việt giúp... đẩy mạnh ngôn ngữ tiếng Việt trong cộng đồng mạng Việt Nam và phát triển thương mại điện tử.

Điều này có thể bạn cho rằng đây là tầm vĩ mô, liên quan gì đến tôi? Nhưng nếu xét ở góc độ một công dân mạng trong 1 cộng đồng thì cộng đồng đó lớn mạnh thì bạn càng có nhiều cơ hội phải không? Với kết quả đạt được hơn 120.000 tên miền tiếng Việt đã đăng ký như hiện nay thì hàng loạt các Blog sử dụng tên miền Tiếng Việt sẽ ra đời càng tạo điều kiện cho phát triển thị trường kinh doanh internet tại Việt Nam.

Với rất nhiều lợi ích như vậy lại được cho không, tại sao tôi và bạn không chọn cho mình những tên miền Tiếng Việt đỉnh? Câu trả lời sẽ là của bạn.

 

 

Các dịch vụ khác :

Bài khác cùng mục :
WEB 2.0 Located at 27/2 Tran Cung - Tu Liem - Ha Noi, HCM, VN. Đánh giá bởi hơn 1000 khách hàng. Xếp hạng: 10/ 10 (Excellent)