Top 20 công cụ Quảng Bá Web tốt nhất

Bạn thường xuyên tra cứu thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) ? Và bạn đã từng nghĩ đến việc quảng bá website, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hơn 50 triệu người Việt Nam hàng ngày ? Có cách nào để doanh nghiệp có thể khẳng định thương hiệu, quảng bá đến thị trường thế giới với chi phí hợp lý và thuận tiện , đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ? Câu trả lời là có, chỉ cần bạn làm sao để website của bạn đạt được thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm là đủ .

Có rất nhiều phương pháp, cách thức để giúp website của bạn đứng ở vị trí top đầu về doanh số và thương hiệu nhưng trong đó có 1 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là “SEO”. Cốt lõi chính của SEO là làm sao cho website của bạn chất lượng nhất, mang tính chuyên nghiệp nhất. Một khi Website của bạn đã đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa rằng khách hàng đến với bạn sẽ tăng vọt không ngừng. Đừng chần chừ và phân vân nữa, hãy liên hệ các công ty Quang ba Web và Thiet Ke Web toàn diện của Web 2.0, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và đảm bảo về chất lượng của dịch vụ.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ tận tình và tận tâm, quy trình làm việc rõ ràng, hệ thống báo cáo chặt chẽ và cái quan trọng là đạt được hiệu quả như mong muốn.

quang ba web 1

Trong những năm gần đây, các loại hình website xuất hiện với nhiều dạng từ giải trí, kinh doanh,… đến giáo dục; nhưng nhìn chung Web doanh nghiệp, bán hàng online, và du lịch ngày phát triển một cách nhanh chóng thì dịch vụ SEO với chất lượng quảng bá web (SEO) uy tín và chuyên nghiệp ra đời nhằm đem đến sự thành công trong việc kinh doanh cho các loại hình website kể trên thông qua việc tăng uy tín của các website trong các công cụ tìm kiếm, từ đó những website này sẽ xây dựng được một thương hiệu uy tín vững mạnh trên internet với lượng truy cập lớn hơn .

Với chiến lược áp dụng quảng cáo trực tuyến – SEO marketing, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí so với các dịch vụ quảng cáo khác nhưng đồng thời nâng cao được hiệu quả kinh doanh. Bằng việc tối ưu hóa những “từ khóa” chính yếu đầy tiềm năng, xây dựng độ uy tín cho website thông qua việc tạo liên kết; bạn sẽ thấy điều khác biệt nổi trội giữa những website được SEO.

Thương Mại Điện Tử (bán hàng trực tuyến, web doanh nghiệp…) và Du Lịch:

Trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại, có thể nói thương trường là một chiến trường nơi mà sự cạnh tranh xảy ra một cách khóc liệt. Từ đó các chiến lược kinh doanh về marketing bùng nổ nhằm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình, và cũng chính vì thế mà chi phí cho việc tiếp thị – quảng cáo cũng tăng theo. Nhưng từ khi Google, Bing, Yahoo, và các bộ máy tìm kiếm ra đời thì việc SEO (một dạng marketing online) chiếm trên 80% trong việc làm tăng hiệu quả kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm về việc quảng bá web và am hiểu về “thuật toán” của các “search engine”, chúng tôi có thể khẳng định rằng, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công trong việc kinh doanh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dù “Search Engine Optimization” đã được du nhập vào Việt Nam cũng tương đối khá lâu, nhưng hầu như rất ít người thấy được hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

Những lợi ích và ưu điểm của việc quảng bá web (SEO) đem lại:

  1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo => dịch vụ tiếp thị trực tuyến rẻ và hiệu quả
  2. Thay thế email marketing, một hình thức không hiệu quả trong tiếp thị
  3. Lượng truy cập chất lượng – độ tìm kiếm liên quan cao thông qua những “từ khóa” quan trọng và các Fan từ các trang xã hội nổi tiếng (Twitter, Facebook,…)
  4. Xây dựng thương hiệu – nâng cao uy tín trên mạng internet.
  5. Dẫn đầu top ten trong các bộ máy tìm kiếm với những “từ khóa” tiềm năng.

“Hãy tạo sự khác biệt nổi trội cho website của bạn – Xây dựng uy tín – Hướng đến thành công”