Top 20 mô hình marketing Online dễ ứng dụng nhất

Marketing online là hình thức tiếp thị thông qua mạng internet mà mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm, dịch vụ hay tên tuổi của doanh nghiệp – tổ chức đến với người tiêu dùng. Cũng giống như Marketing truyền thống – Marketing online cũng là một hoạt động mang tính thường xuyên nhằm tiếp cận các lớp khách hàng mới .

Bạn làm gì để có khách hàng, có lẽ sẽ không quá khó đối với các doanh nghiệp có chỗ đứng hay thương hiệu của họ đã được định hình trong tâm trí của đại bộ phận người tiêu dùng. Liệu họ có cần đến quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình nữa không?

Công ty bạn là công ty mới thành lập – mọi việc rất bề bộn – nhưng xin bạn hãy cân nhắc cho sự phát triển vững bền của công ty. Khi mà bạn tự thành lập một phòng ban chuyên trách về marketing offline lẫn online thì đó là một câu chuyện không đơn giản, sẽ nảy sinh về quản lý nhân sự, đào tạo và tất nhiên nó sẽ ngốn một khoảng thời gian và tiền bạc của công ty trong khi có nhiều khoản phải đầu tư và chi trả. Vậy thì giải pháp nào là tối ưu cho lúc này -> sử dụng dịch vụ bên ngoài. Nhằm tạo điều cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai các chiến dịch marketing nhanh chóng hiệu quả, chúng tôi công ty ABC gồm các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực marketing và đặc biệt là marketing online nhằm giảm thiểu chi phí  và phát triển nhanh thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Điểm mạnh của dịch vụ marketing online là chi phí thấp,  lan truyền nhanh chóng , tiếp thị rộng rãi – dễ dàng đánh giá hiệu quả đầu tư.

Trong cơn sốt cạnh tranh của thị trường. Một công ty mới sẽ khó chen chân vào trừ phi là công ty đó đánh vào lĩnh vực không ai làm hay chưa ai khám phá ra còn lại đại bộ phận là sẽ phải chấp nhận cuộc chơi đầy thú vị và cũng đầy cay nghiệt này. Nếu không đủ tinh thần và của cải ắt anh phải bị loại khỏi cuộc chơi – cái gì cũng có thể xảy ra nhưng không có gì là không thể. Nếu doanh nghiệp của bạn xác định đúng thị trường, thực lực có – biết cách khai thác khách hàng tiềm năng thì kết quả như thế nào chắc bạn đã nắm rõ. Ở đây tôi chỉ đề cập tới chiến lược chứ tôi không đề cập vào chi tiết. Bạn hãy xác định thương hiệu và chúng tôi sẽ mang thương hiệu của bạn tới mọi người.

Sự thành bại của một thương hiệu trừ đi các yếu tố về thái độ phục vụ và sự tin cậy của sản phẩm dịch vụ thì yếu tố không kém phần quan trọng là các chiến dịch marketing. Nếu bạn hay một công ty chuyên về dịch vụ này mà triển khai không đúng hay phạm phải những sai lầm trong phương thức, hình thức, ngôn ngữ, tâm lý, xu hướng thì điều tê hại xảy ra là tiền mất -tật mang, nhẹ thì công ty bạn sẽ mất đi một khoản đầu tư, nặng thì thương hiệu của công ty sẽ bị hiểu khác đi với nghĩa tích cực của nó.

Nắm được những yếu tố tâm lý, ngôn ngữ, xu hướng và đặc biệt là bám sát với chiến lược cũng như các sản phẩm, dịch vụ của công ty mà chúng tôi sẽ triển khái các chiến dịch một cách cẩn trọng nhưng không kém phần nhanh chóng và hiệu quả dựa trên sự phân tích theo mô hình SWOT và các yếu tố nhạy cảm của thị trường cũng như của người tiêu dùng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ marketing online của công ty chúng tôi.