10 trường trung học phổ thông hàng đầu ở Sóc Trăng 

 

Giáo dục là cơ sở chủ yếu để hình thành nhân cách của mỗi cá nhân. Bên cạnh việc giáo dục đạo đức, môi trường học tập và cả năng lực, sự chính trực cũng vô cùng quan trọng. Năm 3 cấp 3 là thời điểm tạo động lực để mỗi học sinh chuẩn bị tốt nhất về kiến ​​thức và kỹ năng. Từ đó, mỗi người lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và đam mê của mình. Vì vậy, việc lựa chọn một trường THPT chất lượng cao là điều tối quan trọng. Các bài viết dưới đây của Alltop sẽ giúp các bạn tìm được những trường THPT Chuyên Sóc Trăng hàng đầu.

 

Trường THPT Năng khiếu Nguyễn Thị Minh Khai

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Tài năng Nguyễn Thị Minh Kee đã có những bước phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đội ngũ giáo viên, chất lượng dạy học không ngừng được nâng cao, dẫn đầu tỉnh về chất lượng giáo dục toàn diện.

Năm học 2019-2020, 100% học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai đạt học lực giỏi, trên 87% học sinh xếp loại giỏi về học lực, 100% học sinh lớp 12 đậu THPT. Trong phong trào dẫn đầu có 111 học sinh được đánh giá là học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt 7 giải cấp quốc gia, 2 giải tư trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.

Năm học vừa qua, Trường THCS Năng khiếu Nguyễn Thị Minh Khai tiếp tục đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trường luôn tiên phong trong việc thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa và quốc tế hóa giáo dục, chất lượng giáo dục đứng trong tốp đầu các trường THPT của tỉnh, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, chất lượng cao. Để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, trong năm học mới, nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư để học sinh phát triển toàn diện …

Trong 25 năm qua, thành tựu lớn nhất của trường là sự phát triển của hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp. Trong đó có hàng trăm học viên là thạc sĩ, tiến sĩ, nhiều học viên tốt nghiệp đang học tập tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, nhiều người đã trở thành chuyên gia, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ sở, đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Đường Hồ Nước Ngọt, Quận 6, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Trang web: http://chuyenminhkhaist.edu.vn/
Fan Page: https://www.facebook.com/thptchuyenntmk
Trường THPT Năng khiếu Nguyễn Thị Minh Khai
Trường trung học cơ sở Huangdi

Trường THCS Huangdi không chỉ tự hào là trường THPT công lập đầu tiên của tỉnh, mà còn được biết đến là đơn vị có bề dày lịch sử – nơi ươm mầm những nhân tài chất lượng cao. Sự phát triển của các trường còn thể hiện ở chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao.

Nhiều thế hệ đã học tập và trưởng thành từ ngôi trường lịch sử này, đã giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh, thành phố, huyện; nhiều người có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ; nhiều doanh nhân … đang công tác thành đạt trong và ngoài nước, giảng dạy và kinh doanh. Có thể kể đến một số người như: Ông Wu Mingjian (nguyên Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng); Tiến sĩ Trần Thanh Bé (Nghiên cứu Đồng bằng sông Cửu Long và Viện Phát triển); Tiến sĩ Liên Hùng Thoại (New York, Hoa Kỳ), Tiến sĩ Đinh Lân (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh); Tiến sĩ Trần Thị Ngọc Sơn (Viện Nghiên cứu Lúa Đồng bằng sông Cửu Long); Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua – cha đẻ của giống lúa ST Sóc Trăng nổi tiếng, cố Thứ trưởng Bộ GD & ĐT Lê Vũ Hùng… Cùng công tác với nhiều nhà khoa học, cử nhân, kỹ sư trên cả nước, đồng chí đã đóng góp nhiều công sức, trí tuệ cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. , xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Chỉ tính riêng giai đoạn 2011-2017, số học sinh đạt học lực giỏi tăng từ 13% lên hơn 35%, số học sinh đạt học lực giỏi tương đương hơn 80%, vẫn còn nhiều học sinh trường đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, có năm tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 99% -100%, đỗ đại học trên 50%. Trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen, riêng năm 2009 trường đạt danh hiệu huân chương lao động hạng ba.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang, trường THCS Huangdi ngày nay đã phát huy thế mạnh và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Dựa vào nội lực và truyền thống của mình, nhà trường tập trung giải bài toán nâng cao chất lượng dạy học, xứng tầm là trường THPT trọng điểm của tỉnh. Nhiều năm qua, một số giáo viên của trường đã đạt danh hiệu giáo viên xuất sắc, giải thưởng Wu Changquan, giải “Viên phấn vàng” và các danh hiệu khác, đặc biệt là số lượng học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp trường. Trình độ Olympic cấp quốc gia, cấp khu vực và cấp tỉnh không ngừng được nâng cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 1 Mạc Đĩnh Chi Sóc Trăng
Fan Page: https://www.facebook.com/Doan-School-High School-Hoang-Dieu-911590535550737 /

/
Trường THPT Hoàng Diệu
Trường THPT Hoàng Diệu
Trường THPT Hoàng Diệu
Trường THPT Hoàng Diệu
7 bình chọn)

Avatar

Trường THPT Trần Văn Bảy

 

Trường THPT Trần Văn Bảy được xây dựng năm 1969, với tên gọi là “Trường Trung học tỉnh hạt Thạnh Trị” khai giảng năm học đầu tiên trường có 2 lớp 6, với 70 học sinh. Toàn trường có 8 giáo viên. Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, trường đổi tên thành “Trường Trung học cấp 2-3 Phú Lộc”. Năm học 1977-1978, tách thành Trường cấp III độc lập và đổi tên thành “Trường PTTH Thạnh Trị”. Đến năm 1993 là “Trường PTTH cấp III Trần Văn Bảy. Từ năm 2000 đến nay mang tên “Trường THPT Trần Văn Bảy”.  
 
Năm học 2018-2019, Trường THPT Trần Văn Bảy có 37 lớp, với gần 1.500 học sinh và gần 100 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Hiện tại, Trường THPT Trần Văn Bảy cơ ngơi khá khang trang, có sân chơi thể thao và nhà thi đấu đa năng, phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và vui chơi của thầy và trò nhà trường.
 
Trong suốt 53 năm hình thành và phát triển, Trường THPT Trần Văn Bảy được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu của tỉnh, đào tạo ra nhiều thế hệ tri thức, trong đó có không ít người đang đảm nhận những chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước. Với sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của nhiều thế hệ giáo viên. Trường đã vinh dự được tặng nhiều bằng khen của tỉnh, của Bộ GD&ĐT, bằng khen và cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QL1A, TT. Phú Lộc, Thạnh Trị, Sóc Trăng
Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Trần-Văn-Bảy-265106664109088/
Trường THPT Trần Văn Bảy
Trường THPT Trần Văn Bảy
Trường THPT Trần Văn Bảy
Trường THPT Trần Văn Bảy
5 bình chọn)

Avatar

Trường THPT Kế Sách

 

Trường THPT Kế Sách khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.
 
Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.
 
Trong năm học vừa qua, Trường THPT Kế Sách đã có nhiều hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện công tác dạy và học, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100%. Với mục tiêu giáo dục đào tạo là nâng cao nguồn nhân lực cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trường luôn hướng tới việc tạo môi trường thân thiện, cởi mở với những điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, hỗ trợ người dạy, người học thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ấp An Khương, Thị Trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Sóc Trăng
Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongthptkessach/
Trường THPT Kế Sách
Trường THPT Kế Sách
Trường THPT Kế Sách
Trường THPT Kế Sách
 

Trường THPT DTNT Huỳnh Cương

 

Trường THPT-DTNT Huỳnh Cương là ngôi trường đào tạo con em đồng bào các dân tộc ở tỉnh Sóc Trăng. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống trên 26 năm xây dựng và phát triển.
 
Những năm qua, Trường THPT Dân tộc nội trú (DTNT) Huỳnh Cương (tỉnh Sóc Trăng), là một trong những trường có nhiều thành tích vượt trội trong giảng dạy, học tập và các hoạt động khác; được ghi nhận là một trong những đơn vị tiêu biểu của ngành GD-ĐT Sóc Trăng.
 
Kết quả học tập của học sinh nhà trường trong năm học 2018 – 2019 với các kết quả nổi bật là: Số học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt gần 100%, xếp loại học lực giỏi hơn 15%, học lực khá 58%. Đồng thời, có 21 học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đem về 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích và tại cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng đạt 01 giải khuyến khích cấp tỉnh, 02 giải cấp thành phố. Qua đó, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT là 100%, có 174 học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, đạt 84%.
 
Bên cạnh việc dạy học, nhà trường cũng tăng cường công tác giáo dục tuyên truyền cho học sinh những kiến thức cơ bản về an ninh – quốc phòng cho học sinh. Đặc biệt, nhà trường thực hiện mô hình “5 không” trong nhà trường. Qua mô hình, giáo dục học sinh có ý thức nhận thức tốt về sống tập thể, ý thức bảo vệ tài sản chung, chống bạo lực trong nhà trường, phòng chống cháy nổ nhất và tệ nạn xã hội.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 473 Đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng
Fanpage: https://www.facebook.com/DtntHuynhCuong
Trường THPT DTNT Huỳnh Cương
Trường THPT DTNT Huỳnh Cương
Trường THPT DTNT Huỳnh Cương
Trường THPT DTNT Huỳnh Cương
 

Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

 

Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.
 
Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.
 
Năm học 2019 -2020 vừa qua trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra. Tỷ lệ học sinh giỏi tăng 0,9%, học sinh tiên tiến tăng 5,7%, học sinh yếu giảm 2,37%. Đạt 2 giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử và môn Địa lí; Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 99,37%. Trong phong trào thi đua dạy tốt, nhà trường có có 42 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 14 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 06 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1115 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Sóc Trăng
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Thành-Phố-Sóc-Trăng-103004188407953/
Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng
Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng
Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng
Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Trường THCS & THPT Lai Hòa

 

Là 1 trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tỉnh, những năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS & THPT Lai Hòa luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học.
 
Năm học qua, nhà trường tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét về chất lượng giáo dục.
 
Cùng với đó, đổi mới phương pháp dạy học thông qua công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng, đánh giá rút kinh nghiệm. Công tác giáo dục và rèn luyện đạo đức luôn được nhà trường quan tâm, nhất là đề cao việc thực hiện kỷ luật trong nhà trường, luôn gần gũi tư vấn cho học sinh các kỹ năng sống, thực hiện nội quy nhà trường và quy định của pháp luật. Đặc biệt, nhà trường chú trọng tổ chức các chương trình, hoạt động trải nghiệm cho học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng tự tin, trưởng thành hơn.
 
Năm học 2021-2022, thầy và trò Trường THCS & THPT Lai Hòa tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. Kiên trì tập trung thực hiện mục tiêu “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài”; giáo dục học sinh phát triển toàn diện, chuyển dạy học từ trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất. Song song đó, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, nhất là việc giáo dục thái độ ứng xử với những người xung quanh, gia đình, thầy cô, bạn bè và người thân; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường…
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: ấp Xẻo Su – Lai Hòa – Vĩnh Châu – Sóc Trăng
Điện thoại: 02993.919.142
Facebook: https://www.facebook.com/truong.laihoa/
Trường THCS & THPT Lai Hòa
Trường THCS & THPT Lai Hòa
Trường THCS & THPT Lai Hòa
Trường THCS & THPT Lai Hòa

THPT Mai Thanh Thế

 

Suốt nhiều năm qua, THPT Mai Thanh Thế luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực  hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.
 
Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, THPT Mai Thanh Thế đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.
 
Năm học 2019 – 2020, Trường Trung học phổ thông Mai Thanh Thế đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước. Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững, chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên đáng kể.
 
Cụ thể: Trong năm học 2019 – 2020 vừa qua tỷ lệ học sinh giỏi tăng 7,65%; tỷ lệ học sinh khá giữ ổn định; tỷ lệ học sinh trung bình giảm 5,83%. Còn về mặt hạnh kiểm thì đa số các em có hạnh kiểm khá tốt. Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 đạt 100%, trong đó nhiều em học sinh có điểm 03 môn xét tuyển vào các trường đại học đạt trên 24 điểm, các em có đủ điều kiện để vào học các trường đại học danh giá.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Mai Thanh Thế, Khóm 1, Phường 1 – Thị xã Ngã Năm – Tỉnh Sóc Trăng Điện thoại: (0299) 3 869 168 Website: http://thptmaithanhthe.edu.vn – Mail: THPTmaithanhthe@soctrang.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dtn.c3mtt?ref=py_c
THPT Mai Thanh Thế
THPT Mai Thanh Thế
THPT Mai Thanh Thế
THPT Mai Thanh Thế
7 bình chọn)

Avatar

THPT Huỳnh Hữu Nghĩa

 

Tại Sóc Trăng, Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa đã thật sự để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.
 
Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm…  nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.
 
Năm học 2020 – 2021, Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa có 20 lớp với 784 học sinh. Trong năm học qua, nhà trường có 100% học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp THPT; tỷ lệ học sinh giỏi đạt 20,68%; có 24 học sinh đạt giải cấp tỉnh và 9 học sinh được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia. Toàn trường có 21 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi và chủ nhiệm giỏi cấp trường… Bên cạnh đó, trường thực hiện tốt kế hoạch xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Kết quả, ngày 18-8-2020, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành quyết định công nhận Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. 
 
Năm học mới, Thầy và trò Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa quyết tâm khẳng định vị thế của nhà trường bằng các giải pháp quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục triển khai, sáng tạo hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; tiếp tục triển khai dạy học theo hướng phát huy năng lực học sinh, tăng cường nề nếp kỷ cương trong dạy học, tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải  nghiệm theo nội dung phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, tuyên truyền, sử dụng hiệu quả cổng thông tin điện tử của trường, sổ liên lạc điện tử; giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách, giáo dục hướng nghiệp đặc biệt chú trọng giáo dục giá trị kỹ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học sinh; nâng cao chất lượng giảng dạy chương trình, chất lượng các đội tuyển dự học sinh giỏi các cấp, đặc biệt là thi học sinh giỏi cấp tỉnh; tích cực tham mưu các cấp, các ngành và huy động các nguồn lực xã hội làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Huyện Mỹ Tú – Tỉnh Sóc Trăng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thpthuynhhuunghia/
THPT Huỳnh Hữu Nghĩa
THPT Huỳnh Hữu Nghĩa
THPT Huỳnh Hữu Nghĩa
THPT Huỳnh Hữu Nghĩa
 

Trường THPT Đoàn Văn Tố

 

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Đoàn Văn Tố luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực  hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.
 
Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Đoàn Văn Tố. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Đoàn Văn Tố, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.
 
Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TT Cù Lao Dung- CLD- ST Sóc Trăng
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Đoàn-Văn-Tố-514120652012736/
Trường THPT Đoàn Văn Tố
Trường THPT Đoàn Văn Tố
Trường THPT Đoàn Văn Tố
Trường THPT Đoàn Văn Tố

Alltop đã giới thiệu cho các bạn những trường THPT được đánh giá là tốt nhất ở Sóc Trăng. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!