8 trường trung học hàng đầu ở Tây Ninh

Giáo dục là cơ sở chủ yếu để hình thành nhân cách của mỗi cá nhân. Bên cạnh việc giáo dục đạo đức, môi trường học tập và cả năng lực, sự chính trực cũng vô cùng quan trọng. Năm 3 cấp 3 là thời điểm tạo động lực để mỗi học sinh chuẩn bị tốt nhất về kiến ​​thức và kỹ năng. Từ đó, mỗi người lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và đam mê của mình. Vì vậy, việc lựa chọn một trường THPT chất lượng cao là điều tối quan trọng. Bài viết dưới đây của Alltop sẽ giúp bạn tìm ra những trường cấp 3 hàng đầu ở Tây Ninh.

 

Trường THPT Năng khiếu Hoàng Lê Khắc

Trường Trung học cơ sở Huang Lika tiền thân ra đời năm 1962 tại Khu vực Giải phóng Tây Ninh. Mãi đến tháng 7 năm 1994, trường chính thức thành lập trường THPT Năng khiếu Hoàng Lệ Kha.

Trong những năm qua, Trường Trung cấp Năng khiếu Huang Lika luôn đặt việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện lên hàng đầu. Để đáp ứng yêu cầu mới của công tác giảng dạy, nhà trường rất coi trọng việc hoàn thiện cơ sở vật chất dạy học.

Các số liệu liên quan đến tỷ lệ tốt nghiệp trung học và đại học thể hiện rõ ràng sự quan tâm của nhà trường đối với giáo dục toàn diện. Hàng năm trường có số lượng học sinh đỗ vào đại học rất cao. Phát huy hết lợi thế của thầy cô, Trường THCS Năng khiếu Huang Lika cũng đề ra nhiều giải pháp hay, từ khâu tuyển chọn học sinh vào đội tuyển, đến việc ôn tập, nâng cao kiến ​​thức. Với mục tiêu giành giải học sinh xuất sắc cấp tỉnh cho mỗi tổ chuyên môn, mỗi giáo viên tại Trường Tài năng Huang Lika đều nỗ lực hết mình để hỗ trợ học sinh.

Chặng đường xây dựng và phát triển 27 năm qua tuy không dài nhưng cũng đủ để khẳng định vị thế, sức mạnh và uy tín của nhà trường, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Tây Ninh, hoàn thành xuất sắc “sự nghiệp cao cả” là giáo dục nhân dân, vun đắp cho thế hệ này đến thế hệ khác những tri thức, kỹ năng, sức trẻ xung kích, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Những năm học tiếp theo, nhà trường từng bước thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và công tác quản lý. Không những vậy, nhà trường còn phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; quan tâm đến giáo dục đạo đức, quan tâm đến lối sống lành mạnh cho học sinh, quan tâm đến giáo dục kỹ năng, tăng cường các hoạt động xã hội, hoạt động đổi mới khoa học công nghệ, rèn luyện tính chủ động, tự tin cho học sinh. thái độ, nỗ lực phấn đấu tạo ra môi trường giáo dục ngày càng uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 023 Võ Thị Sáu, Khu phố 3, Phường 3, Thị xã Tây Ninh
ĐT: 066.3822860
Trang web: http://thpt-hoanglekha-tayninh.edu.vn/
Fan Page: https://www.facebook.com/thptchuyenhoanglekhatayninh/
Trường THPT Năng khiếu Hoàng Lê Khắc

Trường liên cấp IGC Tây Ninh

Nằm ngay trung tâm. Trường quốc tế Tây Ninh, IGC Tây Ninh là trường đào tạo liên cấp đầu tiên và lớn nhất từ ​​mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông ở tỉnh Tây Ninh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến môi trường giáo dục nhân văn, chương trình giáo dục toàn diện và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, năng động để phát triển bản lĩnh, hoạt bát, tích cực, có lý tưởng và luôn mang giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc với tư cách là những công dân toàn cầu.

Là trường Quốc tế Cambridge đầu tiên và duy nhất tại Tây Ninh, IGC Xining với sứ mệnh “ươm mầm và phát triển toàn diện thế hệ công dân toàn cầu đầy khát vọng trong môi trường học tập hạnh phúc”, được các bậc phụ huynh vô cùng tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng con em mình học tập và Quy trình phát triển:
Thành viên của Tập đoàn Giáo dục IGC: Là trường thành viên của Tập đoàn Giáo dục IGC, với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ mầm non đến đại học, có 23 cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.
Không gian học tập hiện đại: Sinh viên được học tập trong không gian hiện đại, thân thiện, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu, nội trú, nội trú.
Giáo trình Chuẩn Quốc tế: Kế hoạch học tập áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, kết hợp giữa kế hoạch quốc gia và 3 lộ trình học tập của Kế hoạch Chuẩn Quốc tế Cambridge / Tiếng Anh Cambridge / Tiếng Anh Chuẩn Châu Âu. Học sinh được lựa chọn lộ trình học tập phù hợp với năng lực, hướng phát triển bản thân và tương lai nghề nghiệp.
Tâm huyết với ngành – Đội ngũ giáo viên am hiểu chuyên môn: Học viên được đồng hành bởi đội ngũ giáo viên người nước ngoài và Việt Nam năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, đảm bảo giá trị cốt lõi là Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm.
Đồng hành – Kết nối với Phụ huynh: Theo Tiêu chuẩn – Chuyên nghiệp, tất cả các hoạt động của nhà trường được thiết kế để thiết lập mối liên hệ chặt chẽ nhất và lớn nhất với phụ huynh khi học sinh học tập và trưởng thành.

Tại IGC Xining, giáo viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy tương tự như các nền giáo dục phát triển mà còn được trau dồi tâm hồn, tư duy tích cực để đồng hành và dạy dỗ học sinh, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh. Đồng thời, các khóa học tiếng Anh dựa trên Khung Cambridge chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công ở tất cả các cấp độ của các kỳ thi Cambridge và được công nhận trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Trường Phổ thông Liên cấp IGC Tây Ninh còn cung cấp cho học sinh các tỉnh nhà ở nội trú trong khuôn viên trường, Thành phố học từ lớp 6 đến lớp 12.

 

  • Khu nội trú tọa lạc ngay trong khuôn viên trường với các phòng nội trú, phòng sinh hoạt chung, phòng chức năng… hiện đại – tiện nghi – an toàn.
  • Chương trình học tập – sinh hoạt được sắp xếp khoa học giúp con hình thành thói quen tốt về thời gian và rèn luyện sức khoẻ.
  • Thầy cô luôn cạnh bên chăm sóc từ bữa ăn hợp khẩu vị, bộ quần áo sạch – thơm, hỗ trợ học tập, lắng nghe – chia sẻ… cho con cảm nhận sự chở che, ấm áp như trong chính gia đình.
  • Giúp con hình thành các thói quen tốt khi sống trong tập thể như ý thức ngăn nắp, tự giác, sống chan hòa…
  • Cho con thêm cảm nhận sâu sắc về tình bạn đẹp tuổi học trò
Thời gian tới, Trường liên cấp IGC tiếp tục đầu tư để phát triển đội ngũ; nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất; xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, nhân văn, hướng đến mục tiêu hình thành tư duy, kiến thức, kỹ năng, thái độ của công dân toàn cầu.
Với khao khát kiến tạo ngôi trường hạnh phúc cho những công dân toàn cầu xuất sắc, giờ đây TRƯỜNG TH-THCS-THPT TTC TÂY NINH luôn tự tin là nơi mà các bậc phụ huynh có thể gửi gắm tương lai của con trẻ, cho những ước mơ được chắp cánh ra thế giới với niềm tự hào là NGƯỜI VIỆT NAM.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
TRƯỜNG LIÊN CẤP IGC TÂY NINH
Tuyển sinh từ Mầm non đến Lớp 12 (Nội trú: từ Lớp 6 đến Lớp 12)
Địa chỉ: Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, TP. Tây Ninh
Hotline: 033 330 2545 (Tiểu học-THCS-THPT) – 086 2912 800 (Mầm non)
Fanpage: https://www.facebook.com/igctayninh
Trường Liên cấp IGC Tây Ninh
Trường Liên cấp IGC Tây Ninh
Trường Liên cấp IGC Tây Ninh
Trường Liên cấp IGC Tây Ninh
Trường Liên cấp IGC Tây Ninh
Trường Liên cấp IGC Tây Ninh
 

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Trong những năm qua, Trường Trung cấp Nguyễn Chí Thanh luôn tích cực cải tiến, đổi mới công tác quản lý và dạy học, thực hiện nghiêm kỷ cương nề nếp. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, sinh viên, trong đó có nhiều thế hệ học sinh đã thành đạt, giữ những chức vụ quan trọng trên các lĩnh vực và đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Dù trong hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Một thế hệ học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 dưới mái trường này. Nguồn tự hào thường trực đối với các thầy, cô giáo và là nguồn động viên để tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp trồng người, là thành công của biết bao học sinh. Các em được giáo dục đạo đức dưới mái trường THPT Nguyễn Chí Thanh, có kiến ​​thức vững vàng để bước vào cánh cổng xã hội.

Nhà trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng nâng cao phẩm chất, năng lực cho học sinh, mục tiêu lớn nhất là ươm mầm cho học sinh phát triển toàn diện nhân cách từ thế hệ này sang thế hệ khác, góp phần ươm mầm tài năng chất lượng cao phục vụ sự nghiệp của công nghiệp hoá. Hiện đại hóa tỉnh và cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Làng Longhai, xã Changtai, huyện Huacheng, tỉnh Tây Ninh
ĐT: (066) 3841558
Trang web: http://thptnguyenchithanh.gioductayninh.vn/
Fan Page: https://www.facebook.com/thptnguyenchithanhtayninh/

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Trường THPT Lý Thường Kiệt

Trường THPT Lý Thường Kiệt là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã làm việc chăm chỉ và đạt được những kết quả đáng mừng, đóng góp to lớn vào sự phát triển giáo dục của quê hương mình và của cả tỉnh Tây Ninh.

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có phẩm chất xuất sắc, đoàn kết hợp tác, tâm huyết với công việc, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết với nghề. Các thầy, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp tiếp cận, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình giảng dạy.

Ngoài ra, tổ chuyên môn còn xây dựng lại phân phối môn học, biên soạn sách giáo khoa phù hợp với học sinh theo chuẩn kiến ​​thức, tổ chức các chuyên đề, hướng dẫn học sinh tích cực phương pháp học tập các môn học. Đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, Trường THPT Lý Thường Kiệt cập nhật mạnh mẽ phương pháp dạy học, thi, kiểm tra theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức hội giảng, hội thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; khuyến khích giáo viên viết sáng kiến ​​kinh nghiệm. và viết theo kinh nghiệm Chủ đề của.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: KP4 354, thị trấn Huaqing, huyện Huaqing, tỉnh Tây Ninh
Email: c3lythuongkiet.tayninh@moet.edu.vn
ĐT: 0276.3830957
Trang web: http://thptlythuongkiet.sgdtayninh.edu.vn/

Trường trung học cơ sở Lee Chung Kit

Trường trung học cơ sở Tây Ninh

Nằm ngoài danh sách này, trường trung học Tây Ninh cũng là một trong những trường được đánh giá cao nhất ở Tây Ninh hiện nay.

Tăng cường giáo dục học sinh về truyền thống, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng, kỹ năng và lòng dũng cảm, ứng xử văn hóa, ý thức tuân thủ pháp luật; tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh; đổi mới trong kiểm tra, đánh giá liên quan đến việc thực hiện lộ trình chương trình giáo dục phổ thông mới, định hướng nghề nghiệp của học sinh …

Trong những năm tới, trường sẽ nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và ươm mầm nhân tài cho đất nước. Thầy và trò trường Trung cấp Tây Ninh đã chung tay, góp sức viết tiếp chương lịch sử truyền thống vẻ vang, đưa trường Trung học cơ sở Tây Ninh ngày càng rực rỡ.

Những thành tích đạt được trong những năm qua đã khẳng định sự tiến bộ vượt bậc của thầy và trò trường Trung cấp Tây Ninh trong thời gian qua, tạo động lực vững chắc cho bước phát triển mới. Với ba “chân kiềng” vững chắc “quản lý tốt – dạy tốt – học tốt”, Trường Trung cấp Tây Ninh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường mới và có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của tỉnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 3 – Thành phố Tây Ninh
ĐT: (066) 3822403
Fan Page: https://www.facebook.com/doantruongTayNinh/
Trang web: http://thpttayninh.Giaoductayninh.vn/
Trường trung học cơ sở Tây Ninh
(3 phiếu bầu)

trường trung học cơ sở ruan cui
Trong những năm qua, Trường THPT Nguyễn Trãi đã tích cực cập nhật phương pháp quản lý và dạy học, khẳng định được chỗ đứng về chất lượng giáo dục trong khu vực. Sở dĩ có được kết quả như vậy là do nhà trường đã thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo Bác từ 3 mục tiêu tốt là “dạy, học và quản lý”.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm đến việc phát triển chất lượng đội ngũ, tạo nên một ban giảng dạy đoàn kết, tâm huyết và chuyên nghiệp. Nhiều thế hệ giáo viên trong trường đã tiếp tục phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận, giành được những danh hiệu, phần thưởng cao quý và được phong tặng các danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi mãi được ghi nhớ bởi các thầy cô giáo đã có công nuôi dưỡng, nuôi dưỡng các thế hệ học sinh trưởng thành.

Vừa học vừa dạy tốt, nhà trường còn phát động phong trào học tập, rèn luyện của học sinh, tiến hành sơ, tổng kết, xếp loại, động viên khen thưởng đúng hạn. Tạo không khí học tập. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng dạy học, nhà trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục khác như:

giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm…  nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 144 Quốc lộ 22, Trảng Bàng, Tây Ninh
Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongnt144/
trường THPT Nguyễn Trãi
trường THPT Nguyễn Trãi
 

Trường THPT Trần Đại Nghĩa

 

Trường THPT Trần Đại Nghĩa thành lập từ năm 2008, trên cơ sở Trường THPT Bán công Thị xã Tây Ninh. Nhiều năm qua, thầy và trò Trường THPT Trần Đại Nghĩa đạt được không ít thành tích, được địa phương và ngành Giáo dục đánh giá cao.
 
Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị; có bước trưởng thành về mặt chất lượng; nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp thành phố; phần lớn giáo viên tiếp cận phương án giảng dạy hiện đại, sử dụng giáo án điện tử…
 
Không chỉ đẩy mạnh giáo dục, đào tạo, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Từ đó giúp học sinh thêm năng động, gắn kết với nhau và quan trọng là giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Được biết, trường thường xuyên tổ chức những giải thi đấu thể thao như đá bóng, đá cầu, cầu lông…; các hoạt động văn nghệ đặc sắc.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 66, Nguyễn Chí Thanh, KP6, P3, TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh Điện thoại: (066)3822377
Website: http://thpttrandainghia.giaoductayninh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Trần-Đại-Nghĩa-Tây-Ninh-112961716828514/
Trường THPT Trần Đại Nghĩa
Trường THPT Trần Đại Nghĩa
Trường THPT Trần Đại Nghĩa
Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Trường THPT Tân Châu

 

Với đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tâm huyết, yêu nghề, sự chăm ngoan của học trò, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, trong những năm qua nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
 
Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu phố 2 – Thị trấn Tân Châu – Huyện Tân Châu – Tỉnh Tây Ninh Điện thoại: (066)3875165
Website: http://thpttanchau.giaoductayninh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/doanthpttanchau/
Trường THPT Tân Châu
Trường THPT Tân Châu
Trường THPT Tân Châu
Trường THPT Tân Châu

web20 đã giới thiệu cho các bạn những trường THPT được đánh giá là tốt nhất ở Tây Ninh. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!