Top 6 trường THPT hàng đầu tại Gia Lai

Ngôi trường được mệnh danh là “Lò ươm mầm tài năng” Gia Lai là mục tiêu phấn đấu của nhiều thế hệ học sinh trong nhiều năm qua. Không chỉ có giáo viên giỏi mà mỗi trường đều có cơ sở vật chất và các hoạt động giảng dạy giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất. Bài viết dưới đây Alltop xin giới thiệu top các trường THPT tại Gia Lai.

)

Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai

Trường Trung cấp Hồng Vương được thành lập ngày 15 tháng 05 năm 1993, tiền thân là Trường Trung học Cơ sở Tỉnh Gia Lai, đến ngày 20 tháng 07 năm 1998 đổi tên thành Trường Trung cấp Hồng Vương. Năm 2008, trường chính thức trở thành trường THPT Năng khiếu Hùng Vương.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương có cơ sở vật chất và điểm đào tạo “không phải dạng vừa đâu”. Được hiểu, trường có diện tích 16.800m2, với các phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng đa chức năng, trang thiết bị dạy học gồm giảng đường, thư viện, phòng y tế.

Học sinh của trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua. Cụ thể, 294 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, 628 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 học sinh dự thi Đường lên đỉnh Olympia (giải Nhất tháng, Nhì mùa), … Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp. luôn đạt từ 99 -100%, tỷ lệ đỗ đại học và cao đẳng hàng năm là 85%.
Ngoài ra, 3 học sinh được chọn vào đội tuyển Olympic quốc tế, và 34 học sinh được hỗ trợ kinh phí của nhà nước để đi du học.

Những thành tích này chứng tỏ năng lực đào tạo và chất lượng giảng dạy của Trường Trung cấp Năng khiếu Hong Wang thuộc hàng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 48 Hùng Vương, Phường Iakring Pleiku, Gia Lai
ĐT: 059 382 4380
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/chvgl
Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai

Trường THCS Nguyễn Bình Thiện

Trường THCS Nguyễn Bình Thiện (huyện Ngọc Trai Gia Lai) nhiều năm qua luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy học, đứng trong tốp dẫn đầu của tỉnh và cấp khu vực về chất lượng học sinh xuất sắc. dân tộc.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có quy mô gần 1.600 học sinh và luôn duy trì loại giỏi với 60% học sinh. Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 (bảng A), kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh (bảng B), cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. “, và học sinh đã giành được giải thưởng trong nhiều năm.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đưa ra nhiều giải pháp hay, đồng thời tranh thủ được đội ngũ giáo viên giỏi, từ tuyển chọn học sinh theo đội tuyển, đến ôn luyện nâng cao kiến ​​thức.

Với mục tiêu có học sinh của các tổ chuyên môn đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh, mỗi giáo viên Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bình Thiên đều hỗ trợ học sinh bằng kiến ​​thức và sự nhiệt tình của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Gia Lai Chuse
ĐT: 02693602889
Trang web: http://thptnguyenbinhkhiem.gialai.edu.vn/
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/NBKHightSchool
Trường THCS Nguyễn Bình Hiên

Trường THPT Pleiku

Trường THPT Pleiku đã trở thành cái tên quen thuộc với cán bộ và nhân dân thành phố Pleiku và tỉnh Gia Lai.

Là ngôi trường có bề dày truyền thống hơn 35 năm (1975-nay), đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh trở thành Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Tiến sĩ, Nhà giáo và Doanh nhân thành đạt phục vụ quê hương, đất nước.

Đội ngũ giáo viên của trường được bổ sung về số lượng và chất lượng hàng năm để đảm bảo trình độ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn (thạc sĩ).

Trường lấy chất lượng đào tạo và sự đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh và đất nước làm gương, luôn đạt trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Trường đạt huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng năm 1995 và giải nhì năm 2001. Năm 2003 đạt Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua năm 2006, Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2008, cùng một số Bằng khen danh dự của Bộ GD & ĐT và UBND tỉnh.

Công đoàn phối hợp với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, hàng năm đạt công đoàn vững mạnh.

Với kinh nghiệm tập thể và truyền thống làm việc chăm chỉ của sinh viên. Trường THPT Pleiku từng bước khẳng định là “thương hiệu” giáo dục và đào tạo THPT của tỉnh và cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 90 Tô Vĩnh Diện – TP. Pleiku-Gia Lai
ĐT: 02693 824364
Email: thptpleiku@gmail.com
Trang web: http://thptpleiku.gialai.edu.vn/
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/THPT.Pleiku.Gialai

Trường THPT Pleiku
Trường THPT Pleiku
Trường THPT Pleiku
Trường THPT Pleiku

Trường THPT Quang Trung – An Khê

 

Trường THPT Quang Trung – An Khê khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.
 
Hàng năm, tỷ lệ lên lớp thẳng hơn 98%, tỷ lệ tốt nghiệp trên 95%, tốt nghiệp bổ túc văn hóa gần 50%; tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, TCCN tương đối cao. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, Hội khỏe Phù Đổng… Nhà trường được đánh giá là đơn vị mạnh trong phong trào thể dục-thể thao toàn tỉnh.
 
Ngoài ra, trường còn đạt được nhiều danh hiệu thi đua cao quý của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục-Đào tạo, UBND tỉnh, Sở Giáo dục-Đào tạo, UBND thị xã… Năm 2007, trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia về môi trường. Năm 2010, UBND tỉnh quyết định công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III. Năm 2011 UBND tỉnh cũng đã quyết định công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường An Phú, Thị xã An Khê, Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0269 3894213
Email: thptquangtrung@gialai.gov.vn
Website: http://thptquangtrung.gialai.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Quang-Trung-An-Khê-Gia-Lai-737472622997139
Trường THPT Quang Trung - An Khê
Trường THPT Quang Trung – An Khê
Trường THPT Quang Trung - An Khê
Trường THPT Quang Trung – An Khê
7 bình chọn)

Avatar

Trường THPT Lê Thánh Tông

 

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Lê Thánh Tông luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực  hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.
 
Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Lê Thánh Tông. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Lê Thánh Tông, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.
 
Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Hòa Bình – Thị xã AyunPa – Tỉnh Gia Lai Điện thoại: 0269 389xxxx – Email: thptlethanhtong@gialai.gov.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/THPT.LeThanhTong.AyunPa.GiaLai/
Website: http://thptlethanhtong.gialai.edu.vn/
Trường THPT Lê Thánh Tông
Trường THPT Lê Thánh Tông
7 bình chọn)

Avatar

THPT Nguyễn Trãi An Khê

 

THPT Nguyễn Trãi An Khê là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.
 
Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, THPT Nguyễn Trãi An Khê đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lê Thị Hồng Gấm, An Khê, Gia Lai
Fanpage: https://www.facebook.com/THPTNguyenTraiAnKhe
THPT Nguyễn Trãi An Khê
THPT Nguyễn Trãi An Khê

Alltop đã giới thiệu cho các bạn những trường THPT được đánh giá là tốt nhất ở Gia Lai. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!